Hộ nghị Cán bộ công chức phường Bãi Bông năm 2021

2021-01-25 16:31:00.0

Ngày 22/01/2021, UBND phường Bãi Bông phối hợp với Công đoàn Phường tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2021.

Tham dự Hội nghị cán bộ, công chức năm 2021 có các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, TT.  Hội đồng nhân dân, Lãnh đạo UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc, các ban ngành đoàn thể thuộc phường  và 25 đồng chí cán bộ, công chức đoàn viên công đoàn được triệu tập.

(Đ/c Dương Văn Trường - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phát biểu khai mạc Hội nghị)

Hội nghị đã nghe báo cáo kết quả kiểm điểm thực hiện các Nghị quyết, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; báo cáo kết quả kiểm điểm thực hiện nghị quyết hội nghị CBCC năm 2020; báo cáo công tác công đoàn năm 2020 và phương hướng  nhiệm vụ năm 2021; Quy chế phối hợp giữa UBND với Công đoàn; dự thảo quy chế chi tiêu nội bộ; báo cáo hoạt động Ban Thanh tra nhân dân năm 2020.

Hội nghị đã  thông qua dự thảo Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức năm 2021 và đã được 100% đại biểu đồng ý thống nhất nội dung thực hiện.

Hội nghị cán bộ, công chức là hoạt động có ý nghĩa quan trọng trong việc thực hiện quy chế dân chủ cơ sở, nhằm phát huy quyền làm chủ của cán bộ, công chức, góp phần xây dựng cơ quan trong sạch, vững mạnh, từng đồng chí CBCC ra sức khắc phục khó khăn, nỗ lực thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ năm 2021.