Đại hội Đại biểu phường Bãi Bông Lần Thứ I nhiệm kỳ 2020 - 2025

2021-01-01 15:04:00.0

Trong 2 ngày 29- 30/5, Đảng bộ Phường Bãi Bông đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu lần thứ I, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lê Thanh Tuyết - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy thị xã Phổ Yên.

Đồng chí Lê Thanh Tuyết, - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy thị xã Phổ Yên phát biểu chỉ đạo và tặng hoa chúc mừng Đại hội

Thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Phường Bãi Bông nhiệm kỳ 2015 - 2020, 5 năm qua, Ban Chấp hành Đảng bộ phường đã xác định nhiệm vụ trọng tâm lãnh đạo, chỉ đạo, đề ra các giải pháp để đưa Nghị quyết đi vào cuộc sống. Kết quả, đến cuối nhiệm kỳ các chỉ tiêu đều đạt và vượt nghị quyết đề ra. Phường đã thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế theo hướng công nghiệp, Dịch vụ - Thương mại, tạo môi trường thuận lợi, khuyến khích sản xuất kinh doanh cho nhân dân trên địa bàn. Công tác xây dựng chỉnh trang và phát triển đô thị có sự tập trung, diện mạo đô thị phường phát triển. Công tác xây dựng Đảng luôn được chú trọng, tăng cường công tác kiểm tra, giám sát; phát huy hiệu lực, hiệu quả hoạt động của chính quyền, đẩy mạnh cải cách hành chính. Hoạt động dân vận, Mặt trận, các đoàn thể có nhiều đổi mới về nội dung và phương thức, hướng hoạt động về địa bàn dân cư, tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của địa phương. Đại hội đại biểu Đảng bộ Phường Bãi Bông lần thứ I đã xác định các chỉ tiêu cơ bản cần thực hiện trong 5 năm tới và đề ra các nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu để phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội; xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh trong nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Trong nhiệm kỳ tới, đồng chí Đồng chí Lê Thanh Tuyết, - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy thị xã Phổ Yên đề nghị Đảng bộ phường Bãi Bông cần tập trung cao cho công tác lãnh đạo, chỉ đạo phát triển kinh tế - xã hội. Tiếp tục đẩy mạnh và ưu tiên phát triển dịch vụ, thương mại. Làm tốt công tác vệ sinh môi trường, đưa phong trào đi vào thực chất. Bảo đảm an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội; chủ động phòng ngừa, đấu tranh với các tai, tệ nạn xã hội và các loại tội phạm. Đồng thời tập trung xây dựng Đảng, từng tổ chức Đảng thực sự trong sạch vững mạnh; đổi mới nội dung, phương thức tuyên truyền, tạo sự thống nhất cao trong Đảng và đồng thuận trong chính quyền, nhân dân để thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị; nâng cao chất lượng hoạt động, sinh hoạt của các chi bộ; thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở; phát huy hiệu quả công tác dân vận; tăng cường công tác kiểm tra, giám sát kỷ luật nghiêm minh, đúng trọng tâm, trọng điểm.

(BCH Đảng bộ phường khoá mới ra mắt Đại Hội)

Với tinh thần trách nhiệm cao, đại hội đã tiến hành bầu Ban Chấp hành Đảng bộ khóa mới gồm 15 đồng chí và bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội cấp trên.

Tin: Văn Quyết