Đảng ủy phường Bãi Bông Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 2/9/2021

2021-09-20 22:53:00.0

Sáng ngày 17/9/2021, Đảng ủy phường Bãi Bông long trọng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 02/9/2021

Về dự buổi lễ có đồng chí Dương Trường Giang - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; Đ/c Nhâm Hùng Cường - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; Đ/c Dương Văn Trường - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND phường, các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ phường; các Đ/c Bí thư chi bộ, tổ trưởng các TDP có đảng viên nhận Huy hiệu đảng và các đảng viên vinh dự được trao tặng huy hiệu đảng.

(Đ/c Dương Trường Giang - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường trao

Quyết định và gắn huy hiệu Đảng cho Đảng viên)

Tại buổi lễ, Đảng ủy phường đã trao tặng huy hiệu Đảng cho 09 đảng viên; trong đó có 02 đảng viên được tặng huy hiệu 55 năm tuổi đảng, 01 đảng viên được tặng huy hiệu 50 năm tuổi đảng, 06 đảng viên được tặng huy hiệu 40 năm tuổi đảng.

(Đ/c Nguyễn Văn Thành – Đảng viên nhận Huy hiệu 40 năm tuổi đảng phát biểu

cảm nghĩ tại buổi lễ)

Thay mặt những đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng đợt này, đồng chí Nguyễn Văn Thành đã chia sẻ “ Được nhận Huy hiệu Đảng là niềm vinh dự rất lơn của chúng tôi. 40 năm được Đảng giáo dục, rèn luyện cùng với sự tu dưỡng của bản thân, chúng tôi lớp đảng viên trưởng thành từ trong khói lửa của cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước giành độc lập tự do cho dân tộc…Được nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng là sự động viên ghi nhận của Đảng đối với những đảng viên đã rời môi trường công tác trong quân đội và trong các cơ quan đơn vị nhà nước như chúng tôi hôm nay. Chúng tôi ý thức được vinh dự càng cao thì trách nhiệm lại càng lớn. Chúng tôi xin cảm ơn tổ chức Đảng đã tạo điều kiện cho chúng tôi được nhận huy hiệu Đảng hôm nay. Đồng thời, xin hứa sẽ tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, gương mẫu chấp hành các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước. Thực hiện tốt Điều lệ Đảng, Nghị quyết các cấp ủy đảng, trung thành với Đảng, bảo vệ Đảng, vận động con em cùng nhân dân trong TDP thực hiện tốt các chủ trương chính sách của Đảng, nhà nước góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết của đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 13 và Nghị quyết đại hội đảng các cấp của tỉnh Thái Nguyên…”

(Đ/c Dương Trường Giang - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường

phát biểu tại buổi lễ)

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Dương Trường Giang - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường đã gửi lời chúc mừng các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng vì đây là phần thưởng cao quý mà Đảng dành tặng các đảng viên trung kiên, luôn hết lòng, hết sức vì sự nghiệp cách mạng của Đảng, vì sự phát triển của đất nước, vì hạnh phúc của Nhân dân, đồng chí cũng mong muốn các đồng chí đảng viên tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng, nêu cao tính tiền phong gương mẫu, tiếp tục đóng góp cho chi bộ, đảng bộ phường nhà, cùng cấp ủy và chính quyền địa phương xây dựng chi bộ, đảng bộ thật sự trong sạch vững mạnh; là tấm gương sáng để thế hệ trẻ noi theo./.

Biên tập: Văn Quyết - Công chức VHXH