TDP TÂM QUANG, PHƯỜNG BÃI BÔNG RA MẮT CÂU LẠC BỘ BÓNG CHUYỀN HƠI

2023-04-18 03:12:00.0

TDP TÂM QUANG, PHƯỜNG BÃI BÔNG RA MẮT CÂU LẠC BỘ BÓNG CHUYỀN HƠI

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 48 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2023), kỷ niệm Ngày Quốc tế lao động 1/5, chào mừng các ngày lễ lớn trong năm 2023 và tạo không khí thi đua sôi nổi góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, mục tiêu phát triển kinh tế, văn hóa xã hội phường giao. Tổ dân phố Tâm Quang, phường Bãi Bông tổ chức chương trình ra mắt CLB Bóng chuyền hơi. Tới dự có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, TT. HĐND, lãnh đạo UBND, đại diện các ban ngành đoàn thể của phường; Lãnh đạo công ty cổ phần Cơ khí Phổ Yên (Fomeco), Đại diện các đơn vị bạn: TDP Đại Thịnh, Thống Nhất, Cầu Rẽo…; cấp ủy chi bộ, trưởng các ban ngành đoàn thể của TDP; các đội bóng của các TDP; các thành viên CLB Bóng chuyền hơi của TDP và đông đảo nhân dân TDP Tâm Quang đến dự và cổ vũ.

( Đ/c Dương Văn Trường - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường trao Quyết định công nhận, tặng hoa và phát biểu chúc mừng)

( Lãnh đạo Công ty Fomeco Phổ Yên tặng hoa chúc mừng)

Tại buổi ra mắt lễ đồng UBND phường đã công bố và trao Quyết định công nhận CLB Bóng chuyền hơi TDP Tâm Quang gồm 24 thành viên, thuộc 2 đội bóng: Nam và nữ; các thành viên đều là hạt nhân tiêu biểu trong các đội bóng chuyền hơi của TDP; Ban chủ nhiệm của CLB đã thông qua quy chế hoạt động của CLB bóng chuyền hơi. Câu lạc bộ bóng chuyền hơi TDP Tâm Quang hoạt động trên tinh thần tự nguyện, chấp hành, vận động các thành viên và nhân dân tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, các nội quy, quy chế của CLB đã đề ra. Với tiêu chí: Rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe, tăng cường thể lực, trí lực, phát huy tinh thần lạc quan, sống vui, sống khỏe, tích cực tham gia lao động sản xuất, đóng góp, cống hiến cho xã hội. Câu lạc bộ quyết tâm xây dựng Câu lạc bộ trở thành sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao ngày càng phát triển sâu rộng trong nhân dân và xây dựng Câu lạc bộ ngày một phát triển, vững mạnh, hoàn thành tốt các nhiệm vụ của địa phương .

(Đ/c Bùi Văn Mạn - Bí thư Chi bộ Tâm Quang phát biểu chúc mưng và giao nhiệm vụ)

Phát biểu và tặng hoa tại buổi Lễ ra mắt, ông Dương Văn Trường - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường đã chúc mừng TDP, Ban chủ nhiệm cùng các thành viên câu lạc bộ. Đồng chí mong muốn câu lạc bộ bóng chuyền hơi ngày càng có thêm nhiều hội viên tham gia với tinh thần: “Thể thao rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, là điều kiện để kết nối các cầu thủ, các CLB có điều kiện cùng nhau tập luyện, trao đổi kinh nghiệm để nâng cao chất lượng chuyên môn tham dự các giải do phường và cấp trên tổ  chức. Trong thời gian tới, UBND sẽ luôn quan tâm và thúc đẩy hoạt động TDTT để từ những phong trào này ngày càng có thêm nhiều người dân tham gia luyện tập TDTT cùng với câu lạc bộ.

( TDP Tâm Quang tặng cờ lưu niệm cho các đội bóng về dự và giao lưu)

Qua đó đưa các hoạt động TDTT ngày càng sâu rộng trong nhân dân, góp phần đẩy mạnh phong trào TDTT ở địa phương. Sau chương trình ra mắt, Ban chủ nhiệm đã tổ chức các trận thi đấu giao hữu giữa các đội Bóng và tham dự. Buổi chiều cùng ngày, kết thúc các trận thi đấu giao lưu, Câu lạc bộ bóng chuyền hơi TDP đã mời các đại biểu cùng các đội bóng của các TDP trên địa bàn phường liên hoan chúc mừng thành công chương trình ra mắt./.

Văn Quyết – CÔng chức VHXH

Các hình ảnh thi đấu giao lưu giữa các đội bóng