Phường Bãi Bông tổ chức Hội nghị hướng dẫn bầu cử tổ trưởng tổ dân phố,Thanh tra nhân dân các tổ dân phố nhiệm kỳ ( 2022 - 2024) và bầu Hòa giải viên năm 2022.

2022-04-21 17:26:00.0

Chiều ngày 06/3/2022, Đảng bộ UBND Phường Bãi Bông phối hợp với Ủy ban MTTQ phường tổ chức Hội nghị hướng dẫn bầu cử tổ trưởng tổ dân phố,Thanh tra nhân dân các tổ dân phố nhiệm kỳ ( 2022 - 2024) và bầu Hòa giải viên năm 2022.

Về dự Hội nghị có các đ/c trong BTV Đảng ủy, TT. HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể, các đồng chí CBCC của phường, các đồng chí Bí thư chi bộ, Tổ trưởng TDP, trưởng ban công tác Mặt trận của TDP đã về dự đông đủ.

Hội nghị đã nghe phát biểu khai mạc Hội nghị của đồng chí Chủ tịch UBND phường.

(Đ/c Dương Văn Trường - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường phát biểu khai mạc Hội nghị)

Tại Hội nghị, Đồng chí Hà Minh Huân - Chủ tịch UBMTTQ triển khai các văn bản chỉ đạo và hướng dẫn quy trình, nội dung công tác bầu cử tổ trưởng tổ dân phố,Thanh tra nhân dân các tổ dân phố nhiệm kỳ ( 2022 - 2024) và bầu Hòa giải viên năm 2022.

Hội nghị tiến hành thảo luận, các đại biểu cho ý kiến về một số các nội dung cần làm rõ cũng như những khó khăn tại cơ sở, bàn các giải pháp để thực hiện tốt công tác bầu cử theo đúng thời gian và trình tự theo quy định.

(Đ/c Hà Minh Huân - Chủ tịch UBMTTQ phường, hướng dẫn quy trình bầu cử)

UBND phường và UBMTTQ đã tiên hành trả lời các ý kiến của các đại biểu tham dự tại Hội nghị. Đồng thời nhấn mạnh về các quy trình trong thực hiện bầu cử, đề nghị cấp ủy chi bộ chỉ đạo TDP, ban công tác mặt trận và các tổ chức ban ngành đoàn thể phối hợp tuyên truyền trong hội viên và nhân dân tích cực tham gia ngày hội bầu cử đảm bảo thiết thực, an toàn, đạt kết quả cao.

Văn Quyết