Phường Bãi Bông tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2022

2022-01-25 23:00:00.0

Phường Bãi Bông tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2022

Nhằm đánh giá kết quả hoạt động Công đoàn phường, sáng ngày 15/01/2022, UBND phường phối hợp với Công đoàn cơ sở tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2022. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nhâm Hùng Cường – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Đ/c Dương Văn Trường - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; Đ/c Lê Thị Hồng Loan - UVBTV Đảng ủy, Phó Chủ tịch HĐND, Chủ tịch Công đoàn phường; Cùng toàn thể các đồng chí cán bộ công chức cơ quan phường Bãi Bông.

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe báo cáo kết quả hoạt động Công đoàn năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2022; Báo cáo kết quả hoạt động kiểm tra của Ban Thanh tra công đoàn năm 2021; Dự thảo Quy chế chi tiêu nội bộ Ủy ban nhân dân phường

Đ/c Dương Văn Trường - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường

biểu khai mạc Hội nghị

Sau khi được nghe các báo cáo và gợi ý thảo luận của đồng chí Chủ tịch Công đoàn, các đại biểu đã tham gia ý kiến đóng góp thiết thực tập trung vào các giải pháp thực hiện nhiệm vụ chính trị của Công đoàn, Ban Thanh tra công đoàn được giao phụ trách; tổ chức các hoạt động phong trào thể thao, văn nghệ; thực hiện quy chế chi tiêu nội bộ đúng quy định. Qua thảo luận, Hội nghị đã thống nhất thông qua Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức và người lao động năm 2022.

Đồng chí Dương Văn Trường thay mặt Lãnh đạo phường phát biểu kết luận Hội nghị đã nhấn mạnh sự thành công của đơn vị trong năm 2021 chính là nhờ sự thống nhất, đồng lòng vượt qua các khó khăn, trở ngại và nỗ lực của từng cán bộ công chức và người lao động trong toàn cơ quan. Đồng thời biểu dương và đánh giá cao thành tích mà Cơ quan và Công đoàn cơ sở đã đạt được trong năm qua và cũng đề nghị trong thời gian tới BCH Công đoàn kịp thời tuyên truyền các chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước và Công đoàn; phối hợp với Thủ trưởng đơn vị thực hiện các chế độ, chính sách có liên quan đến cán bộ công chức và người lao động. Nhân dịp bước sang năm mới – Nhâm Dần 2022, đồng chí cũng đã gửi lời chúc sức khoẻ, an khang, hạnh phúc đến tất cả cán bộ, công chức và người lao động trong cơ quan, đồng chí cũng nhắc nhỡ mọi người trong tình hình dịch đang phức tạp, vui xuân an toàn lành mạnh, thực hiện tốt các biện pháp phòng tránh dịch covid. Đồng thời đề nghị trong thời gian tới toàn thể cán bộ công chức và người lao động trong cơ quan tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được và không ngừng đoàn kết, năng động, sáng tạo, rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Biên tập: Văn Quyết

Văn Quyết