LỄ KHAI MẠC ĐẠI HỘI TDTT PHƯỜNG BÃI BÔNG LẦN THỨ IV, NĂM 2021

2022-01-12 16:07:00.0

LỄ KHAI MẠC ĐẠI HỘI TDTT PHƯỜNG BÃI BÔNG

LẦN THỨ IV, NĂM 2021

Sáng 27/12/2021 BTC Đại hội TDTT phường Bãi Bông long trọng tổ chức Lễ Khai mạc Đại hội Thể dục thể thao phường lần thứ IV năm 2021. Tới dự Lễ khai mạc có đồng chí Phan Anh Tuấn – Phó Trưởng phòng Văn hóa Thông tin thị xã; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy- HĐND- UBND- UBMTTQ phường, các tổ chức chính trị- xã hội, các đồng chí Bí thư các chi bộ, Tổ trưởng TDP, 2 nhà trường cùng các đồng chí cán bộ công chức của phường.

Trong những năm qua, phong trào TDTT quần chúng trên địa bàn phường Bãi Bông phát triển mạnh mẽ, số người tham gia luyện tập TDTT thường xuyên đạt tỷ lệ trên 70%. Hàng năm vào dịp lễ, tết, phường thường xuyên tổ chức giải thi đấu các môn: Cầu lông, cờ tướng, thể dục dưỡng sinh... thu hút đông đảo người dân tham gia. Bên cạnh đó, hệ thống cơ sở vật chất sân chơi, bãi tập cũng được phường quy hoạch, đầu tư xây dựng, tạo điều kiện cho nhân dân tham gia rèn luyện sức khỏe.

( Đ/c Dương Văn Trường - Phó Bí thư Đảng Uỷ, Chủ tịch UBND, Phó BCĐ, Trưởng BTC Đại hội TDTT đọc diễn văn khai mạc)

Với tinh thần thể thao “Đoàn kết – Trung thực – Cao thượng”, Đại hội TDTT phường Bãi Bông lần thứ IV đã khai mạc, theo kế hoạch tổ chức thi đấu 5 bộ môn: Bóng chuyền hơi, Cầu lông, Cờ tướng, Bóng bàn, Kéo co. Đây là cơ sở để tuyển chọn các VĐV có thành tích tốt trong thi đấu. Hình thành lực lượng VĐV mũi nhọn tham gia thi đấu Đại hội TDTT thị xã Phổ Yên vào năm 2022.

Tại Đại hội, UBND phường đã khen thưởng cho 12 tập thể và 05 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào TDTT của phường giai đoạn 2017 - 2021.

Văn Quyết

Văn quyết