Chi bộ TDP Cầu Rẽo tổ chức Hội nghị tổng kết đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2022, đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2023

2023-01-08 12:40:00.0

Chi bộ TDP Cầu Rẽo, phường Bãi Bông tổ chức Hội nghị tổng kết đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2022,

đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2023

Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy, chiều ngày 07/01/2023, tại nhà văn hóa TDP, chi bộ TDP Cầu Rẽo, phường Bãi Bông tổ chức Hội nghị tổng kết đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2022, đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2023

Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Dương Văn Trường - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường, Đ/c Lê Thị Hồng Loan - Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó chủ tịch HĐND phường, Đ/c Nguyễn Văn Quyết - Ủy viên BCH Đảng bộ phường, phụ trách chi bộ Cầu Rẽo; Dự hội nghị có các đồng chí trong Chi ủy Chi bộ, các đồng chí đảng viên trong chi bộ, ông Nguyễn Viết Bính - Tổ trưởng TDP cùng các đồng chí đảng viên đang công tác giữ mối liên hệ với tổ chức đảng nơi cư trú.

( Đ/c Dương Văn Trường - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường phát biểu chỉ đạo tại hội nghị)

Thay mặt chi bộ, đồng chí Nguyễn Ngọc Mai - Bí thư chi bộ báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm 2023. Trong năm 2022, trước những khó khăn chung, Chi bộ đã xác định rõ các mục tiêu, nhiệm vụ cần thực hiện, đã tập trung lãnh đạo cán bộ, đảng viên và nhân dân tổ dân phố thực hiện tốt các nhiệm vụ, mục tiêu Nghị quyết đề ra. Với sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, HĐND, UBND và các ban ngành, đoàn thể của phường, cũng như sự đoàn kết, quyết tâm cao của tập thể chi bộ, TDP và nhân dân. Chi bộ Cầu Rẽo đã đạt được nhiều kết quả về kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội và an ninh, quốc phòng. Đời sống nhân dân ổn định, hạ tầng cơ sở được đầu tư hoàn chỉnh, bảo đảm vệ sinh môi trường, văn minh đô thị. Công tác thu các loại quỹ đạt và vượt chỉ tiêu đề ra. Công tác Văn hóa xã hội có nhiều chuyển biến tích cực, đời sống tinh thần của nhân dân được nâng lên. Công tác tuyên truyền thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang được quan tâm. Công tác phòng chống dịch bệnh trên đàn vật nuôi, các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới được triển khai và thực hiện nghiêm túc có hiệu quả; Tình hình an ninh trật tự được đảm bảo, thường xuyên tuyên truyền nhân dân chấp hành tốt đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước. Công tác chuyển đổi số được tuyên truyền rỗng rãi, được đảng viên, nhân dân trong tổ nhiệt tình hưởng ứng tham gia. Tổ dân phố, Ban công tác Mặt trận và các đoàn thể, triển khai có hiệu quả nhiệm vụ theo nghị quyết của Đảng bộ các cấp nên đã thu được nhiều kết quả. Công tác xây dựng Đảng, công tác chính trị tư tưởng luôn được cấp ủy chi bộ quan tâm lãnh đạo thường xuyên, triển khai học tập nghị quyết của Đảng Bộ đầy đủ... Với những kết quả đạt được, Chi bộ và TDP vinh dự được công nhận đạt Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022, được Ủy ban MTTQ thành phố Phổ Yên, Đảng ủy, UBND phường Bãi Bông tặng Giấy khen.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Dương Văn Trường - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường đề nghị trong thời gian tới: Chi bộ tiếp tục làm tốt công tác tư tưởng cho đảng viên, giữ gìn đoàn kết trong nội bộ; tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật đến Nhân dân; vận động Nhân dân giữ gìn vệ sinh môi trường; tuyên truyền, vận động Nhân dân thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong tình hình mới, thực hiện thắng lợi Nghị quyết của đảng bộ cấp trên và Nghị quyết của chi bộ năm 2023.

Tại Hội nghị các đảng viên đã tích cực tham gia thảo luận, đóng góp vào dự thảo Nghị quyết, tập trung chủ yếu vào các mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm năm 2023. Hội nghị đã thống nhất cao thông qua Nghị quyết với sự biểu quyết nhất trí của 100% các đồng chí đảng viên trong chi bộ. Hội nghị đã kết thúc thành công tốt đẹp.

( Đ/c Dương Văn Trường - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường trao giấy khen cho tập thể Chi bộ Cầu Rẽo)

( Đ/c Dương Văn Trường - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường trao giấy khen cho các đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023 )

Văn Quyết – Công chức VHXH phường