2022-04-21 17:48:00.0

Sáng ngày 07/3/2022, Đảng bộ Phường Bãi Bông tổ chức Lễ trao tặng huy Đảng cho đảng viên đợt 3/2 và tổ chức Hội nghị BCH lần thứ 13. Về dự, có các đồng chí đại diện cho các ban xây dựng Đảng của thị xã Phổ Yên, các đồng chí trong BTV Đảng ủy, TT. HĐND, lãnh đạo UBND, các đ/c Ủy viên BCH Đảng bộ, các đ/c Bí thư chi bộ các TDP, các đồng chí đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng đợt 3/2.

(Đ/c Dương Trường Giang - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường phát biểu tại biểu lễ)

Tại Lễ trao tặng Huy hiệu đảng cho đảng viên đợt 3/2 của Đảng bộ phường Bãi Bông có 13 đồng chí được trao tặng huy hiệu 65 năm, 55 năm, 50 năm và 40 năm tuổi đảng.

Đây là phần thưởng cao quý của Đảng nhằm ghi nhận quá trình phấn đấu, rèn luyện và cống hiến của đảng viên cho sự nghiệp cách mạng. Các đồng chí đảng viên được trao Huy hiệu Đảng lần này là những tấm gương tiêu biểu, luôn giữ vững phẩm chất cách mạng của người cộng sản, kiên định mục tiêu, lý tưởng của Đảng, đã và đang có những đóng góp quan trọng vào sự nghiệp cách mạng của đất nước và địa phương qua nhiều thời kỳ.

(Đảng viên nhận huy hiệu 65 năm tuổi đảng - Phát biểu cảm tưởng tại buổi lễ)

Cũng tại buổi sáng ngày 07/3, Đảng bộ Phường Bãi Bông tổ chức Hội nghị BCH lần thứ 13. Tại hội nghị, đồng chí Nhâm Hùng Cường - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường đã trình bày dự thảo Báo cáo Sơ kết công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ Quý I năm 2022 và triển khai nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm Quý II năm 2022.

Tại Hội nghị, các đại biểu tham gia phát biểu ý kiến chủ yếu tập trung vào các nội dung như: Công tác phát triển đảng viên, công tác xây dựng Đảng và nâng cao chất lượng hoạt động của chi bộ cơ sở, công tác triển khai thực hiện các chỉ tiêu vê phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội; công tác đảm bảo an ninh trật tự tại địa phương; Công tác phòng chống dịch Covid 19, Công tác triển khai GPMB xây dựng nhà văn hóa các TDP: Bông Hồng, Phú Hưng, Đại Thịnh trên địa bàn phường. Hội nghị cũng tập trung phát biểu ý kiến về các giải pháp thực hiện các nhiệm vụ của quý II.

(Đ/c Dương Trường Giang - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường phát biểu khai mạc Hội nghị)

Đồng chí Dương Trường Giang - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường phát biểu khai mạc Hội nghị, tại hội nghị đồng chí thay mặt các đồng chí lãnh đạo phường, đã trả lời và giải đáp các ý kiến của đại biểu tham dự ngay tại Hội nghị; đồng thời phát biểu ý kiến chỉ đạo các nội dung liên quan và mong rằng trong thời gian tới toàn thể cán bộ, đảng viên và Nhân dân phường Bãi Bông chung sức, đồng lòng cùng Đảng bộ và chính quyền phường hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng và công tác xây dựng Đảng năm 2022.

Văn Quyết