Tin hoạt động của thị xã

Bàn giao nhà mái ấm công đoàn

22-10-2021

Ngày 21/10/2021, Công đoàn ngành Y tế Thái Nguyên tổ chức lễ khánh thành và bàn giao nhà Mái ấm công đoàn cho đồng chí Lưu Thị Thanh Giang - đoàn viên công đoàn Trung tâm Y tế Thị xã Phổ Yên hiện đang cư trú tại xóm Chùa, xã Hồng Tiến, Thị xã Phổ Yên tỉnh Thái Nguyên. Tới dự Lễ khánh thành có lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh và Sở Y tế Thái Nguyên, đại diện chính quyền; các ban ngành của xã Hồng Tiến Thị xã Phổ Yên.

Tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên trường cao đẳng CN và KTCN

22-10-2021

Ngày 21/10, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế Công nghiệp tổ chức Hội nghị Tổng kết Công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm học 2020-2021; triển khai chương trình Công tác Đoàn năm học 2021-2022. Dự hội nghị có lãnh đạo Thị Đoàn Phổ Yên BGH nhà trường cùng các đại diện đoàn viên thanh niên của nhà trường.

Ban Pháp chế HĐND tỉnh giám sát thực hiện một số nghị quyết tại Phổ Yên

22-10-2021

Chiều 21/10, Đoàn giám sát của Ban Pháp chế HĐND tỉnh đã có buổi làm việc với T.X Phổ Yên về kiểm tra kết quả thực hiện một số Nghị quyết của HĐND tỉnh. Dự buổi làm việc có đồng chí Phạm Văn Thọ, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy. Tiếp và làm việc với đoàn công tác có đ/c Bùi Văn Lương - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã, các đ/c trong BTV Thị ủy và lãnh đạo một số phòng, ban chuyên môn của thị xã.

22-10-2021

Sáng ngày 22/10, Ban Pháp chế HĐND thị xã Phổ Yên do đồng chí Ngô Trung Đình - Uỷ viên Ban Thường vụ, trưởng Ban Dân vận Thị uỷ, trưởng Ban Pháp chế HĐND thị xã làm trưởng đoàn đã có buổi Giám sát công tác cải cách hành chính trong lĩnh vực đất đai tại Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai thị xã Phổ Yên. Dự buổi giám sát có đồng chí Vũ Thị Thơm - Uỷ viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch HĐND; lãnh đạo UBMTTQ thị xã.

Tổ công tác của Tỉnh kiểm tra công tác tiếp dân tại Thị xã Phổ Yên

21-10-2021

Sáng 21/10, Tổ công tác của Tỉnh Thái Nguyên do đồng chí Lưu Quang Tuấn, Phó Chánh văn phòng UBND Tỉnh, Trưởng Ban tiếp công dân Tỉnh làm trưởng đoàn đã kiểm tra trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan, đơn vị trong công tác tiếp công dân, giải quyết đơn thư năm 2021 trên địa bàn thị xã. Phổ Yên. Dự buổi làm việc thị xã Phổ Yên có đồng chí Bùi Văn Lương, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã; đồng chí Ngô Xuân Huy, Phó Chủ tịch UBND và lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn của Thị xã.

65 học viên tham gia lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn năm 2021

21-10-2021

Ngày 21/10, Thị Đoàn Phổ Yên phối hợp với Trung tâm Chính trị Thị xã tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn năm 2021. Tham dự lớp tập huấn có các đ/c là lãnh đạo Thị Đoàn, Trung tâm Chính trị Thị xã và 65 học viên là Bí thư, Phó Bí thư các cơ sở Đoàn và Đoàn trực thuộc.

Hỗ trợ 80 triệu đồng xây dựng nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo

21-10-2021

Sáng ngày 21/10, Ủy ban MTTQ Thị xã Phổ Yên đến trao kinh phí hỗ trợ xây mới nhà đại đoàn kết cho hộ bà Hoàng Thị Canh, 63 tuổi ở xóm Giã thù 2. Dự chương trình có đồng chí Nguyễn Thanh Hùng – Chủ tịch UBMTTQ thị xã. Cùng dự có các đ/c lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQ, các ban ngành, đoàn thể xã Tiên Phong và cấp ủy chi bộ, chính quyền thôn Giã Thù.

UBND Thị xã công bố quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng HĐND - UBND Thị xã

20-10-2021

Sáng 20/10, UBND thị xã tổ chức Hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng HĐND - UBND Thị xã. Đến dự có đồng chí Bùi Văn Lương, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Công Thịnh, Phó bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã, các đồng chí Phó Chủ tịch HĐND, UBND Thị xã.

Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thông gặp mặt kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam

20-10-2021

Sáng ngày 20/10, Công đoàn Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thông thị xã Phổ Yên tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và 11 năm ngày Phụ nữ Việt Nam.

Công đoàn Khối Đoàn thể Thị xã tổ chức gặp mặt Kỉ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam

19-10-2021

Ngày 19/10, Công đoàn Khối Đoàn thể Thị xã Phổ Yên tổ chức gặp mặt Kỉ niệm 91 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2021) và 11 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010-20/10/2021). Dự Lễ kỉ niệm có đông đủ các đồng chí là đoàn viên công đoàn Khối Đoàn thể Thị xã Phổ Yên.